Đã Có Thể Chạy Quảng Cáo Nhóm Trên Facebook cập nhật 2024

Trên một số tài khoản quảng cáo tại Việt Nam đã có thể thực hiện được việc cài đặt quảng cáo để quảng cáo cho một nhóm bất kỳ. Trước đây, người dùng thường dùng thủ thuật (dùng Fanpage đăng bài trong group sau đó chạy quảng cáo bài đăng đó), thì giờ đây với việc Meta triển khai và mở tính năng quảng cáo trực tiếp cho Group sẽ giúp các nhà quảng cáo thực hiện được các mục tiêu khác nhau như:

  • Xây dựng cộng đồng dựa trên target quảng cáo
  • Quảng cáo thu hút đối tượng tham giao vào nhóm theo các target (vị trí, giới tính, tuổi). Cái này khá hay nếu biết cách sử dụng
  • Các thương hiệu có chiến lược tiếp cận và quản trị cộng đồng chất lượng hơn thay vì build hay mua 1 nhóm (tả bí lù về data).

Nếu biết cách khai thác, các bạn có thể sở hữu và phát triển được mảng quảng cáo cho nhóm, khai thác tối đa hiệu quả mà nó mang lại. Còn Meta thì có thêm tiền nhờ có thêm tính năng quảng cáo này.

Hiện tại thì chỉ một số ít tài khoản được cập nhật tính năng này (trên thiết bị di động), mình sẽ làm hướng dẫn sớm nhất có thể. Xem qua video hướng dẫn nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Photo of author

Toan Cao

Blog này ra đời để tạo thói quen siêng viết của mình, và đúng như vậy mình đã cải thiện rất nhiều trong thói quen viết, mỗi năm mình xuất bản lên đến 01 bài viết trên toancao.com.

Subscribe
Notify of

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments