Thực Hiện 2 Bước Này Để Tạo Tài Khoản Chat GPT Thành Công Tại Việt Nam

Đăng ký tài khoản khoản Chat GPT tại Việt Nam với 2 bước đơn giản này sẽ giúp bạn có được một tài khoản Chat AI để trải nghiệm về các tính năng của Chat AI này.

Nói sơ qua về Chat GPT và Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Chat GPT là một sản phẩm của Open AI, công ty được thành lập vào năm 2016 và được Microsoft rót vốn đầu tư để phát triển các ứng dụng và sản phẩm liên quan đến AI, hay còn gọi là các sản phẩm hay dịch vụ sử dụng máy học, khoa học máy tính từ các ngôn ngữ lập trình khác nhau vào các hoạt động đời sống, xã hội nhằm thay thế một phần và hỗ trợ con người.

Trí tuệ nhân tạo đã và đang trở thành xu huớng chung của xã hội, của kỷ nguyên kỹ thuật số và dần thay thế một phần nào đó của con người nhưng một điều chắc chắn rằng, nó sẽ không thể thay thế hoàn toàn cho con người, ngoài ra trí tuệ nhân tạo cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho các sự cố mà nó tạo ra.

Hãy đừng quá lo lắng khi bạn biết dùng trí tuệ nhân tạo cho các mục đích hỗ trợ và nâng cao năng lực cá nhân, phục phụ cho công việc của bạn tốt hơn, đừng để cho AI phải suy nghĩ giúp bạn mọi vấn đề trong cuộc sống, lúc đó bạn sẽ không còn tư duy phân tích, đánh giá và sự hiểu biết của bạn cũng không còn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản chat GPT tại Việt Nam

Bước 1: Chuyển địa chỉ Ip của bạn sang một Quốc gia khác ngoài vùng lãnh thỗ VN (đề xuất Hoa Kỳ)

Cài add-on chrome tại link sau: https://toancao.com/free-vpn-zenmate-best

Bước 2: Truy cập trang đăng ký của chat gpt

  • Đăng ký bằng gmail của bạn, và xác minh gmail của bạn, không login bằng tài khoản Google có sẵn (không tắt VPN trong quá trình đăng ký)
  • Tiếp theo, bạn sẽ cần một số điện thoại không phải Việt Nam để đăng ký và nhận code để xác thực. Tại đây, nếu không có bạn bè, người quen ở nước ngoài bạn có thể fake 1 số điện thoại bằng cách đăng ký 1 tài khoản tạo số điện thoại ảo tại đây: https://toancao.com/getsmscode (bạn cần nạp tiền vào và mua 1 số điện thoại). Xem video có nói qua bên dưới.
  • Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, tiếp tục truy cập trang đăng nhập chat gpt tại đây: https://toancao.com/gpt-login (bắt đầu chat thôi quý zị), lưu ý, nếu truy cập lần đầu chưa hiện đăng nhập thì refesh (f5) 1 lần nữa là được.

Chúc mấy feng thành công và đừng quên share bài này cho đồng feng của các bạn nếu hữu ích.

5 2 votes
Đánh giá bài viết
Photo of author

Toan Cao

Blog này ra đời để tạo thói quen siêng viết của mình, và đúng như vậy mình đã cải thiện rất nhiều trong thói quen viết, mỗi năm mình xuất bản lên đến 01 bài viết trên toancao.com.

Subscribe
Notify of

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments