Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khoá miễn phí – Rank Tank Tracker

Có rất nhiều công cụ kiểm tra thứ hạng từ khoá miễn phí, nhưng chắc chắn rằng miễn phí sẽ đi kèm với giới hạn, thông thường hiện nay các công cụ kiểm tra từ khoá miễn phí thường giới hạn từ 15-20 từ khoá, muốn xem thêm bạn phải mua, đối với các blogger nghiệp dư không có nhu cầu mua gói dịch vụ nhưng muốn check hơn 20 từ khoá thì bài này sẽ giúp các bạn thực hiện việc đó.

More...

Mình vừa tham khảo được một trang kiểm tra thứ hạng từ khoá miễn phí, có thể kiểm tra đến 1000+ từ khoá, dưới dạng cá nhân các bạn có thể thoải mái sử dụng file này. File này được chia sẻ từ ranktank.org, một thành viên SemRush.Com.

2 bước kiểm tra thứ hạng từ khoá miễn phí

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào file này, lưu ý đây là file Google Docx.

Sau khi truy cập, tạo 1 bản sao như hình hướng dẫn phía dưới.

kiem tra thu hang tu khoa

kiem tra thu hang tu khoa

Bước 2: Bạn chỉnh sửa các thông tin sau để có được 1 file check 1000 từ khoá miễn phí, mình đã việt hoá file nên cũng khá dễ dàng để các bạn có thể làm theo.

kiem tra thu hang tu khoa

1. Nhập tên miền của trang bạn muốn kiểm tra thứ hạng
2. Nhập từ khoá bạn muốn kiểm tra thứ hạng
3. Nhập trang đích (page url) muốn kiểm tra thứ hạng. Nếu để trống thì mặc định file sẽ render ra url dựa trên từ khoá ở bước 2.
4. Chọn quốc gia nhắm đến vị trí thứ hạng từ khoá
5. Chọn ngôn ngữ hiển thị vị trí thứ hạng từ khoá

Hệ thống sẽ tự động cập nhật thứ hạng từ khoá tương ứng với url page của bạn, với hơn 1000 dòng excel miễn phí tương đương hơn 1000 từ khoá miễn phí. Với bài viết hướng dẫn kiểm tra từ khoá miễn phí bằng file excel này hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn làm seo cũng như các bạn blogger.

Đây là phiên bản 17 phiên bản mới (cập nhật ở phiên bản này là mở giới hạn check từ khoá lên đến 10,000 từ). Mình sẽ cập nhật các phiên bản mới hơn cho các bạn sử dụng. Nếu hay thì lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè sử dụng.

Ps: Cập nhật thêm file về vấn đề check giới hạn từ 100 từ khoá lên đến 10,000 từ khoá, chia sẻ nhà của bác Hậu bên SEM Groups. Mình chỉ tạo file check đến 1000 từ khoá tránh tình trạng lag và treo file trong quá trình kiểm tra thứ hạng từ khoá.
4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x