Facebook ra mắt Facebook Business Suite (All-in-One) công cụ quản lý Facebook & Instagram

Facebook vừa ra mắt một nền tảng quản lý Facebook khác với Creator Studio, nền tảng này được gọi là Facebook Business Suite, tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ quản lý thương hiệu và tương tác với khách hàng của họ một cách dễ dàng trên Facebook và Instagram.

Các tính năng nổi bật của Facebook Business Suite:

  • check
    Đăng lên Facebook và Instagram cùng lúc, quản lý các bài đăng ở một nơi để duy trì kết nối với cả hai nền tảng mạng xã hội
  • check
    Nhận tất cả tin nhắn, thông báo và cảnh báo trên Facebook và Instagram của bạn, giúp bạn trả lời tất cả khách hàng của mình dễ dàng hơn.
  • check
    Xem tất cả hoạt động và thông tin chi tiết của Facebook và Instagram và tìm hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm gì.

Một số hình ảnh trình quản lý Facebook Business Suite:

Mục insights hiển thị chi tiết hơn, mặc dù trên Creator Studio cũng hiển thị nhưng nó tập trung vào nội dung bài đăng nhiều hơn là hiển thị tổng thể như Facebook Business Suite.

Bố cục quản lý bài viết dễ nhìn hơn trên cả 2 thiết bị máy tính và di động.

Mục tin nhắn tổng quan không có nhiều thay đổi.

Còn nhiều tính năng khác mà Business Suite sẽ được cập nhật trong thời gian tới, trong đó có tích hợp cả WhatsApp, nếu đây là sự thật thì Business Suite sẽ là ứng dụng đầu tiên cho phép kết nối 3 nền tảng xã hội trong 1. 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x