Cách Kháng Tài Khoản Facebook Cá Nhân Bị Hạn Chế Vĩnh Viễn 2024

Với những tài khoản Facebook cá nhân bị hạn chế vĩnh viễn, trừ những tài khoản đã bị 2 đến 3 năm sau khi test thử mình thấy tỉ lệ thành công chỉ được 10%. Tuy nhiên, nhưng tài khoản mới bị đợt quét gần đây chung với các đợt quét Fanpage của Facebook thì tỷ lệ xử dụng thủ thuật này tỷ lệ thành công khoảng 60%.

Tài khoản Facebook cá nhân bị hạn chế vĩnh viễn trong tháng 05.2022

Mình có thử một thủ thuật nhỏ chung cho một số tài khoản khác thì có tài khoản này thành công, như hình ảnh bên dưới, ngày 23.05. Mình bắt đầu sử dụng một vài thủ thuật nhỏ cho tài khoản Facebook cá nhân bị vô hiệu hoá vĩnh viễn, các tài khoản khác thuộc sở hữu tài khoản cá nhân này đều không sử dụng được, trong đó có các tài khoản BM (Business Manager). Sau khi kháng khoảng 24h đồng hồ, kết quả trả về là tài khoản Facebook cá nhân đã trở lại trạng thái bình thường mới. Đối với các tài khoản đã bị vô hiệu hoá hơn 6 tháng khả năng thành công là rất thấp.

Các bạn cũng có thể xem qua Video quá trình mình thực hiện đã quay lại quá trình thực hiện. Một số thông tin được che để phù hợp với bảo mật về dữ liệu người dùng khi chia sẻ trên nền tảng trực tuyến.

Hướng dẫn kháng nghĩ tài khoản Facebook cá nhân bị hạn chế vĩnh viễn

Lưu ý: (Chỉ áp dụng cho tài khoản có thông báo bị hạn chế vĩnh viễn trong khoản 30 ngày gần nhất, thành công là 70%). Có liên quan đến kỹ thuật tin học nên hơi khó khăn cho các bạn không rành.

Đối với các tài khoản lâu hơn bị hạn chế từ 2 năm thì tại mục cài đặt chi tiết tài khoản quảng cáo nút thêm người vào tài khoản sẽ hiển thị như hình bên dưới (trước khi kháng nghị, các bạn sẽ thấy nút này bị ẩn đi vì tài khoản bị hạn chế vĩnh viễn).

Với tài khoản từ những năm 2020, sẽ khó kháng thành công nhưng bù lại sẽ hiển thị lại nút thêm người quản trị.

Tuy bị hạn chế vĩnh viễn cho tài khoản đã rất cũ, nhưng nút thêm người đã hiển thị trở lại, nếu ai có tài khoản BM thì các nút trong BM đều hiển thị và bạn có thể thêm người hoặc BM khác vào sỡ hữu tiếp tục sử dụng.

Kiểm tra tài khoản xem bị hạn chế vĩnh viễn từ khi nào tại đây

Kiểm tra tài khoản trước khi thực hiện kháng nghị theo tut

Cách 1: Kháng với thủ thuật đổi IP và làm cho tài khoản bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Bước 1: Cần phải đổi địa chỉ IP của bạn sang một quốc gia khác (tốt nhất là các IP trong khu vực Đông Nam Á như Phi, Indo, Sing, nếu bạn chọn Mỹ hay Châu Âu sẽ bị dính check-point khi đăng nhập, rồi xác minh danh tính, lại phiền phức cho VIA).

Một số phần mềm đổi IP bạn có thể sử dụng và tham khảo (gợi ý dùng HMA)

Phần mềm HMA

HMA (https://www.hidemyass.com), dùng thử 7 ngày cho tài khoản mới, cần phải xác thực bằng thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal. Nhớ xoá thẻ sau khi thêm để tránh việc bị tự động thanh toán sau 7 ngày dùng thử.

Hotspot Shield VPN (https://www.hotspotshield.com/), dùng miễn phí khi đăng ký tài khoản, nhưng bù lại là quảng cáo nhiều, tải trang chậm, đôi khi sẽ không hiệu quả.

Bước 2: Sau khi đã kiểm tra máy tính đã ở vị trí ngoài Việt Nam, tốt nhất sau khi bạn đổi IP hãy để 10 phút rồi mở trình duyệt có tài khoản bị hạn chế lên. Ở trang cá nhân, các bạn có thể đăng tải một hình ảnh, bài đăng dạng video (dễ gây nhầm lẫn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, hoặc một video vi phạm bản quyền âm thanh). Có nhiều bạn cũng đã share nhiều loại nội dung, các bạn có thể tìm kiếm và đăng tải, mình không chia sẻ ở đây. > Bên dưới comment bài viết có bạn chia sẻ, lưu ý mọi nội dung không phải mình chia sẻ nên các bạn tự fact check thông tin nhé.

Đợi khi tài khoản xuất hiện cảnh báo vi phạm chính sách như hình ảnh bên dưới, bạn thực hiện các bước tiếp theo, theo hướng dẫn của Facebook

Tại bước cuối cùng, bạn cần chọn [Không đồng ý với Quyết định]. Sau đó chờ đợi quyết định cuối cùng, thường thì sẽ là nhầm lẫn nếu nội dung của bạn đăng tải là nội dung gây hiểu nhầm thật. Lưu ý, trong quá trình thực hiện thì luôn đổi địa chị IP.

Vào trang https://www.facebook.com/accountquality/ và kiểm tra tài khoản xem đã hết bị vô hiệu hoá chưa, nếu chưa nghỉ tay làm ly cà phê lấy lực sự ức chế rồi qua cách 2.

Cách 2: Kháng với thủ thuật đổi IP và deactive tài khoản cá nhân

Cách này các bạn cũng đổi IP sang một quốc gia khác, sau đó ngâm khoản 1 tiếng bằng việc cho tài khoản đó lướt Facebook xem tin tức..vv

Tiến hành xoá tài khoản Facebook này, sau 24h các bạn mở ra lại dùng link https://www.facebook.com/help/contact/2026068680760273 này kháng nghị theo hướng dẫn ở bài này

Cách 3: Kháng bình thường với IP Việt Nam

Tiến hành đăng tải video vi phạm chính sách lên Fanpage hoặc trang cá nhân (link các bạn có chia sẻ bên dưới bình luận), kháng nghị như các bước ở trên và đợi kết quả.

Đang cập nhật thêm nhiều tut mới ở đây, nhớ lưu bài và theo dõi, nếu bạn có cách nào khác hãy bình luận bên dưới để đọc giả xem và thực hiện.

5 2 votes
Đánh giá bài viết
Photo of author

Toan Cao

Blog này ra đời để tạo thói quen siêng viết của mình, và đúng như vậy mình đã cải thiện rất nhiều trong thói quen viết, mỗi năm mình xuất bản lên đến 01 bài viết trên toancao.com.

Subscribe
Notify of

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

13 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Dung

Thank đã chia sẻ, cái HMA mình có bản key xịn, anh em dùng thì nhắn ở đây. HMA anh em dùng cách thứ 2 thì được, tầm 2 tiếng là về.

Nguyen Hong
Reply to  Dung

Bạn ơi, cho mình xin với ạ. Mình ko có thẻ visa nên không dk dc tài khoản dùng thử

Nguyen Hong

Bạn ơi, cho mình nội dung để up vi phạm chính sách được không?

Long St

Đã làm theo, đang đợi kết quả :D. Hi vọng thành công

Giang Tu

Mình bị hạn chế vĩnh viễn 2 tháng có làm được không bạn

ngọc tuyên

Viết dài dòng quá, sao không tóm cho gọn, mắc công đọc vậy.

Zung Ng
Reply to  ngọc tuyên

có duyên ghê.

An danh

Hình như cách 1 bị fixed và không dùng được rồi bạn ơi

Zung Ng
Reply to  An danh

Mình vừa làm thử cách 1, đang đợi kết quả

Zung Ng

bài viết chi tiết quá, để mình làm thử, gửi bạn 50k momo uống cafe

Dumuc

Mọi người dùng cái nội dung này up trang cá nhân nè: https://drive.google.com/file/d/17hq-cVViM9FCeXSEf2sn7SRn4UWppILW/view?usp=sharing, vừa lên google tìm dc vô share luôn, haha

Lyly

Có ai cho mình dùng chung tài khoản HMA được không, không có thẻ visa để đăng ký.

Da van

Cảm ơn, mình thử cách 1 thành công, hơi cực tí do ko rành mấy cái đổi ip, mình dùng cái hospied miễn phí.